Hướng dẫn mua hàng

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau:


Cách 1: Mua trực tiếp tại các Đại lý gần địa điểm của Quý khách nhất do COOLERPLUS chỉ định (Để biết thông tin đại lý trên toàn quốc, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 0968 430 555 để biết thông tin các đại lý).

 

Cách 2: Gọi điện thoại đến tổng đài 0968 430 555 từ 8h - 17h hàng ngày (CN & ngày lễ Quý khách gọi số : 0968 430 555 - 0904 140 314 để mua hàng) nhân viên COOLERPLUS luôn sẵn sàng phục vụ Qúy khách.

 

Cách 3: Đặt mua hàng trên website (Bằng cách Chat trực tiếp với nhân viên kinh doanh trên website hoặc Click vào nút: THÊM VÀO GIỎ HÀNG ).

Quý khách hàng hãy cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết để COOLERPLUS phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất.

Quý khách cũng có thể đặt hàng nhanh bằng cách chỉ cần để lại thông tin tên, số điện thoại, email, COOLERPLUS sẽ liên lạc lại với quý khách trong vòng 15 phút.

Tối đa 2 giờ sau khi đặt hàng (trong giờ làm việc 8h - 17h) nhân viên bán hàng trực tiếp của COOLERPLUS sẽ liên hệ với quý khách hàng để làm thủ tục giao hàng. Riêng tại khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Hải Dương thời gian liên hệ xác nhận đơn hàng là 30 phút, giao hàng trong 60 phút. Đối với các Tỉnh / Thành phố khác hàng hóa sẽ được gửi thông qua các đại lý, nhà xe chở hàng, các công ty chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển do khách hàng chỉ định (Chi phí vận chuyển cho khách hàng ở tỉnh/thành phố xa xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng theo số: 1900 58 58 39 để biết thêm chi tiết). Thời gian Quý khách nhận được hàng trong khoảng từ 1-7 ngày khi chúng tôi nhận được đơn hàng của Quý khách hàng.

Hình thức thanh toán: Trực tiếp tại nơi giao hàng hoặc Chuyển khoản.


Lưu ý

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Có những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. COOLERPLUS sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.


Trân trọng cám ơn Quý khách hàng đã lựa chọn và tin dùng sản phẩm của Công ty COOLERPLUS.